Trường TH Trần Quốc Tuấn tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021

Thứ hai - 07/09/2020 10:19
Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường.
Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh   Hiệu trưởng   đánh trống  khai trường
Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh Hiệu trưởng đánh trống khai trường
   Trong không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới và các hoạt động chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8, Quốc khánh 2-9.
Nghi lễ chào cờ 1
Nghi lễ chào cờ
     Sáng ngày 05/09/2020, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Bến Cát, Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.
Lanh dao Thị xã dự khai giảng 2
Ông Nguyễn Hoàng Kiệt – Thượng tá - Phó công An thị xã Bến Cát
(hàng đầu - ngồi thứ 2 - từ phải qua)
z2064321056520 c3ad9fc23cc0ef5174b86e4fe8c99114
Ông Trương Minh Sang - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch HĐND phường Mỹ Phước -  Trao lẳng hoa chúc mừng của ĐẢNG ỦY - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Mỹ Phước.
     Đến dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp quý vị lãnh đạo của Thị xã Bến Cát: Ông Nguyễn Hoàng Kiệt – Thượng tá - Phó công An thị xã Bến Cát. Cấp phường vinh dự được đón tiếp Ông Trương Minh Sang - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Mỹ Phước.
     Nhà trường vinh dự được đón tiếp Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Vân -Nguyên bí thư chi bộ - nguyên hiệu trưởng nhà trường.
     Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Ngọc Phường - nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường.

Cấp ủy và Ban giám hiệu nhà trường :
Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường tiểu học Trần Quốc Tuấn .
Cô Phan Thị Huệ - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng trường tiểu học Trần Quốc Tuấn.
Cô  Lê Hiền Hậu - Phó hiệu trưởng  - Chủ tịch Công Đoàn trường tiểu học Trần Quốc Tuấn.
      Ban đại diện cha mẹ học sinh có Bà Trương Thị Thạch – trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các ông bà trong ban đại diện. Cùng sự hiện diện của hơn 70 thầy cô và nhân viên nhà trường, hơn 2200 em học sinh từ khối 1 đến khối 5.

Năm học mới 2020 - 2021, là năm đầu tiên cả nước thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới đối với lớp 1, toàn trường có 2294 học sinh/50 lớp, tăng học sinh so với năm học trước. Với đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tràn đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, sự quan tâm đầu tư cơ sở vật chất của các cấp chính quyền và tinh thần xã hội hóa của phụ huynh học sinh đã tạo ngôi trường khang trang, thân thiện, thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt của học sinh.
      Với sự lãnh đạo của chi bộ nhà trường, của Ban giám hiệu, sự đoàn kết của tập thể và nỗ lực của từng cán bộ giáo viên, hy vọng tập thể trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới 2020-2021.
Van nghe Chao Mung khai giang 1
Van nghe Chao Mung khai giang 4
Van nghe Chao Mung khai giang 6
Van nghe Chao Mung khai giang 10