Liên đội TH Trần Quốc Tuấn tổ chức thành công Đại hội điểm cấp TX

Chủ nhật - 22/09/2019 07:30
Liên đội TH Trần Quốc Tuấn tổ chức thành công Đại hội điểm cấp TX
          Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội liên đội năm học 2019-2020 của Hội đồng đội thị xã Bến Cát. Sáng ngày 21/9/2019, Liên đội tiểu học Trần Quốc Tuấn tổ chức “ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI” điểm của Thị xã nhiệm kỳ 2019-2020 thành công tốt đẹp.
dsc 0953

        Đại hội vinh dự được đón tiếp quý đại biểu : Chị Nguyễn Ngọc Thoại - Chủ tịch Hội đồng đội thị xã.
       Đại hội vinh dự được đón tiếp Ban giám hiệu nhà trường : Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Phan Thị Huệ - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô lê hiền hậu – Phó Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Công đoàn trường;
        Đại hội vinh dự được đón tiếp Ban đại diện cha mẹ học sinh : Ông  Nguyễn Minh Tấn – Phó trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh.
Chủ tịch hội đồng đội 8 xã phường, thầy cô TPT các trường TH, THCS của thị xã.
dsc 0949
 
dsc 0947
         Đại hội diễn ra với không khí trang trọng, hân hoan, phấn khởi; Các em là những người thực hiện chính của Đại hội đã thể hiện được bản lĩnh, trách nhiệm và nhiệt huyết. Đại hội bầu 15 đội viên vào Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020 để điều hành và thực hiện nhiệm vụ năm học.
dsc 1170
 
dsc 1156
        Liên đội TH Trần Quốc Tuấn, TPT trân trọng cảm ơn Quý đại biểu đã tới dự, trân trọng cảm ơn Cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện hội phụ huynh, Công đoàn, Chi đoàn nhà trường đã chỉ đạo và hỗ trợ để thành công cho đại hội.
         Đại hội thành công không thể thiếu sự đóng góp, tập luyện tích cực của các em, của thầy cô trong đội Văn nghệ của trường và Trung tâm phát triển năng khiếu MyArt Mỹ Phước Bến Cát; sự hỗ trợ nhiệt tình của các Thầy Cô, anh,chị,em về trang trí, âm thanh, chụp hình.
        Thành công của đại hội là bước khởi đầu cho Liên đội hoạt động đạt hiệu quả trong nhiệm kỳ mới 2019-2020. Chúc các em trong Ban chỉ huy nhiệm kỳ mới học tập tốt, hoạt động công tác Đội tích cực và phát huy hơn nữa để luôn giữ vững danh hiệu “Liên đội Xuất sắc”.
dsc 0888
 
dsc 0899
 
dsc 0913
 
dsc 0938
 
dsc 1024
 
dsc 1217

Tác giả bài viết: Ban biên Tập

Nguồn tin: Tiểu học Trần Quốc Tuấn - Bến Cát:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây