Hội thi "TIẾNG HÁT SƠN CA" chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Thứ tư - 13/11/2019 20:21
Hội thi "TIẾNG HÁT SƠN CA" chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019
      Thiết thực chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019) đồng thời nhằm tôn vinh, ngợi ca Người Thầy cũng như thúc đẩy phong trào văn nghệ, cho các em được trải nghiệm và giao lưu học hỏi, tạo sân chơi bổ ích cho đội viên và nhi đồng.
        Chiều nay ngày 13/11/2019, được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường , Liên đội trường TH Trần Quốc Tuấn phối hợp với giáo viên nhạc, giáo viên chủ nhiệm các khối , giáo viên bộ môn tổ chức Hội thi văn “ Tiếng hát sơn ca”.
fb92d17a06dae084b9cb
         Hội thi vinh dự được đón tiếp lãnh đạo và quý thầy cô nhà trường đến dự khai mạc:
  Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh - Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường.
  Cô Phan Thị Huệ - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường.
  Cô Lê Hiền Hậu - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường.
  Cô Nguyễn Quế Anh - Bí thư chi đoàn nhà trường.
  Thầy Hà Huy Đồng – Giáo viên tổng phụ trách Đội.
Cùng các thầy cô là giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn cùng dự.

* Ban giám khảo hội thi :
- Thầy Nguyễn Thanh Tuấn – giáo viên nhạc của trường.
- Cô Lê Thị Ly – CB trung tâm VH-TT TX Bến Cát.
- Thầy Nguyễn Đức Hiếu – Giáo viên dạy múa
       Với 14 tiết mục của 3 thể loại được các em thể hiện trong hội thi rất tự tin, hay và ý nghĩa đã góp phần sôi nổi, ý nghĩa cho hội thi.
Kế hoạch được triển khai từ tháng 10, dù thời gian dạy học bận rộn nhưng các thầy cô đã sắp xếp thời gian để tập dợt, tạo nên những tiết mục hay và ấn tượng.
     Những tiết mục văn nghệ là món quà tinh thần của các em Chúc mừng Thầy Cô nhân ngày 20/11 đã cận kề.
      Cảm ơn Ban giám hiệu, quý thầy cô giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn đã góp phần tạo sân chơi cho các em được trải nghiệm và giao lưu học hỏi.
                                                                       - Ban biên tập -

*Một số hình ảnh trong hội thi:

Toan canh 1x

Toan canh 4 copy