Trường TH Trần Quốc Tuấn long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2022-2023

Thứ ba - 06/09/2022 09:10
Nghi lễ chao co

Sáng ngày 05/09/2022. Hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi của các trường trong thị xã Bến Cát tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022 - 2023.
Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới và Phát động điểm cấp thị xã : Chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023 “ Thiếu nhi bến cát, làm nghìn việc tốt, tiến bước lên Đoàn”.

Lanh Dao du
Lãnh đạo Thị xã và Lãnh đạo phường Mỹ Phước dự buổi lễ

Ông Cường

Ông Trần Ngọc Cường - Thị ủy viên - Phó chủ tịch UBND thị xã Bến Cát - trao lẳng hoa chúc mừng của Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thị xã Bến Cát

Đến dự buổi lễ khai giảng nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Trần Ngọc Cường - Thị ủy viên - Phó chủ tịch UBND thị xã Bến Cát; Ông Võ Minh Nhựt - Phó chủ tịch hội đồng Đội thị xã Bến Cát. Ông Nguyễn Thanh Phong - Thị ủy viên - Bí thư đảng ủy phường Mỹ Phước. Nhà trường vinh dự đó tiếp Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Vân - Nguyên hiệu trưởng trường TH Trần Quốc Tuấn. Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Ngọc Phường - Nguyên Phó hiệu trưởng trường TH Trần Quốc Tuấn cùng các Ông là Bí thư chi bộ khu phố 1, Bí thư chi bộ khu phố 2 phường Mỹ Phước, các ông bà Ban đại diện Cha mẹ học sinh nhà trường.

Ông Nguyễn Thanh Phong

Ông Nguyễn Thanh Phong - Thị ủy viên - Bí thư đảng ủy phường Mỹ Phước trao lẳng hoa chúc mừng của Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Mỹ Phước

Thay mặt lãnh đạo Ông Nguyễn Thanh Phong - Thị ủy viên - Bí thư đảng ủy phường Mỹ Phước đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

Doc thu Chu Tich nuoc

Ông Nguyễn Thanh Phong - Thị ủy viên - Bí thư đảng ủy phường Mỹ Phước đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thị xã Bến Cát có lẳng hoa chúc mừng; Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc phường Mỹ Phước có lẳng hoa chúc mừng; Ban thường vụ Thị đoàn Bến Cát có lẳng hoa chúc mừng; Hội CMHS NH 2022-2023 có lẳng hoa chúc mừng.

Phat động chu de 02

Trao hoc bong cu HDD VA ANH VAN au chau

Hội đồng đội thị xã Bến Cát tặng học bổng và Trung tâm Anh ngữ Âu châu tặng cặp , quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp lễ khai giảng, thay mặt Hội đồng đội thị xã Bến Cát - Ông Võ Minh Nhựt - Phó chủ tịch hội đồng Đội thị xã Bến Cát phát động điểm cấp thị xã Chủ đề công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023: “ Thiếu nhi bến cát, làm nghìn việc tốt, tiến bước lên Đoàn”; đồng thời trao 5 xuất học bổng cho các em có hoàn cảnh khó khăn và bảng chủ đề năm học mới cho liên đội.
       Động viên các em tham gia học tốt Tiếng anh -Trung tâm Anh ngữ Âu châu tặng 5 cặp học sinh và 5 phần quà cho các em học sinh khó khăn.

Mở đầu năm học mới Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường .

Trong khai truong
Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường đánh hồi trống khai trường.

Năm học mới đã thật sự bắt đầu với nhiều thử thách phía trước. Thầy và trò Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn với sức mạnh đoàn kết, đội ngũ GV năng động, sáng  tạo có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và truyền thống chăm ngoan, ham học của các em học sinh. Trong năm học mới này, thầy và trò quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Sau phần lễ, các em được tham gia các trò chơi đồng đội và thi vẽ trang trí trên heo đất giúp các em vui vẻ khi được đến trường, tạo kỹ năng sống cho các em qua các hoạt động trong năm học mới.

* Một số hình ảnh trong buổi lễ Khai giảng và phần hội sau lễ khai giảng:
HS dự lễ

HS dự lễ 02

1DSC 9024

Phat dong chu de NH 01

1DSC 8992

1DSC 8963

Tro choi sau Le khai giang 1

Tro choi sau Le khai giang

Tro choi sau Le khai giang 2

heo dat
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền