Báo cáo chuyên đề dạy Tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số ISMART

Thứ sáu - 06/01/2023 09:35
Toàn cảnh tiết dạy minh họa
   Nhằm thực hiện tốt và hiệu quả chương trình giáo dục phổ thông nhất là Môn Tiếng Anh. Thực hiện công văn của Sở Giáo dục và đào tạo Bình Dương về việc cho phép triển khai chương trình iSMART học Tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học tại trường Tiểu học.
   Thực hiện kế hoạch của phòng Giáo dục và đào tạo thị Bến Cát năm học 2022-2023 - Kế hoạch tổ mạng lưới chuyên môn Tiểu học cấp thị xã tháng 01 năm 2023.
   Ngày 04/01/2023, tại trường TH Trần Quốc Tuấn nhà trường đã thực hiện báo cáo chuyên đề: “ Một số biện pháp trong việc lên kế hoạch, triển khai và tổ chức chương trình dạy Tiếng Anh thông qua môn Toán và Khoa học sử dụng bài giảng số ISMART và Tiếng Anh giao tiếp cho học sinh lớp 1 trường TH Trần Quốc Tuấn”.
BC chuyen de Tiet day AV 8
Lãnh đạo và Thành viên Hội đồng chuyên môn - Sở Giáo dục và Hội đồng chuyên môn cấp thị xã dự tiết dạy
   Đến dự báo cáo chuyên đề, nhà trường vinh dự được đón tiếp:
+ Lãnh đạo Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Bến Cát:
   Thầy Trần Văn Long - Phó trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Bến Cát.
   Thầy Nguyễn Văn Quang - chuyên viên bộ phận Tiểu học - Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Bến Cát.
+ Nhà trường vinh dự được đón tiếp thành viên Hội đồng CM_NV cốt cán sở giáo dục và đào tạo Bình Dương: Thầy Nguyễn Văn Tình - Cụm trưởng cụm 1.
   Cùng quý thầy cô là thành viên Hội đồng CM_NV cốt cán sở giáo dục và đào tạo Bình Dương – Đơn vị PGD TX Bến Cát.
+ Nhà trường vinh dự được đón tiếp thành viên Hội đồng CM_NV cốt cán cấp thị xã : Thầy Nguyễn Hữu Tài - Cụm trưởng cụm 1.
   Cùng quý thầy cô là thành viên Hội đồng CM_NV cốt cán PGD TX Bến Cát.
+ Về phía Ban giám hiệu nhà trường vinh dự được đón tiếp :
   Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh - Hiệu trưởng nhà trường.
   Cô Phan Thị Huệ - Phó hiệu trưởng.
   Cô Lê Hiền Hậu - Phó hiệu trưởng.
+ Về phía công ty cổ phần giáo dục iSMART vinh dự được đón tiếp : Bà Phạm Thị Thu Hương – Quản lý khu vực Bình Dương.
Cô Minh báo cáo 1
Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh - Hiệu trưởng nhà trường - trình bày chuyên đề
   Chuyên đề được trình bày 2 phần, phần lý thuyết trình chiếu do Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh - Hiệu trưởng nhà trường - trình bày chuyên đề; Tiết dạy minh họa do giáo viên của cty iSMART trình bày.
Môn học Tiếng Anh cần kết hợp nhiều kỹ năng để các em học tốt, qua quá trình dạy học môn Tiếng Anh, giáo viên đã kết hợp dạy kiến thức lồng ghép trò chơi vào để các em hứng thú học tập, dùng các phần mềm để các em luyện tập đã góp phần cho các em ngày càng có thêm kinh nghiệm, thực hành thành thạo các kỹ nói, nghe viết góp phần nâng cao chất lượng môn Tiếng Anh trong nhà trường.
   Nhà trường triển khai chuyên đề này với mục tiêu hướng đến sự phát triển toàn diện về cả kiến thức và kỹ năng cũng như bồi đắp niềm yêu thích của học sinh đối với bộ môn Tiếng Anh. Nhà trường hy vọng chương trình dạy Tiếng Anh với các phần mềm bổ trợ của iSMART sẽ ngày càng phát triển đa dạng để có thể phát huy năng lực của học sinh.
Hinh bao cao chuyen de day AV qua Toan va KH 01 xong

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa Lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Bến Cát và Thầy Cô thành viên hội đồng CM_NV cốt cán sở giáo dục và Phòng giáo dục TX Bến Cát.
* MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI BÁO CÁO CHUYÊN ĐỂ :
BC chuyen de Tiet day AV 7
BC chuyen de Tiet day AV 9

BC chuyen de Tiet day AV 5

BC chuyen de Tiet day AV 6

Thầy Tình phát biểu

Cô Minh đáp từ xong

Tập thể thầy cô dự

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền