Đại hội công Đoàn trường TH Trần Quốc Tuấn NK 2023-2028 thành công tốt đẹp

Chủ nhật - 15/01/2023 08:15
BCH Công Đoàn Nhiệm kỳ 2023 - 2028
     Sáng ngày 14/01/2023, sau thời gian chuẩn bị chu đáo, được sự chấp thuận của liên đoàn lao động thị xã Bến Cát, tại Hội trường trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường TH Trần Quốc Tuấn long trọng tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đây là đơn vị được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thị xã Bến Cát chọn làm điểm trên địa bàn thị xã.
     Đại hội vinh dự được đón tiếp quý đại biểu :
Đồng chí Lê Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Bến Cát. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Bến Cát. Đồng chí Nguyễn Văn Vũ - Chuyên viên Phòng Giáo dục thị xã Bến Cát, Đại diện Ban giám hiệu các trường trong phường Mỹ Phước, Đại diện Ban chấp hành Công đoàn các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở trong thị xã Bến Cát.
    Về phía nhà trường Đại hội vinh dự được đón tiếp :
Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh - Bí thư chi  bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
Cô Phan Thị Huệ - Phó hiệu trưởng nhà trường.
Cô Lê Hiền Hậu - Phó hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Công đoàn nhà trường.
Dai bieu du 2
Đại biểu và Công đoàn viên trong Nghi Lễ chào cờ Đại Hội
Toan canh DH 02
Toàn cảnh Đại Hội
    Công đoàn Trường TH Trần Quốc Tuấn có tổng số 79 công đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, với nhiều biến động phức tạp của đại dịch Covid-19 đã tác động không nhỏ đến đời sống, công việc, tâm tư, tình cảm của viên chức, nhân viên trong cơ quan. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp, toàn diện của Cấp ủy chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường. Sự chỉ đạo, hướng dẫn của Ban Chấp hành LĐLĐ thị xã. CĐCS Trường TH Trần Quốc Tuấn luôn giữ vững tinh thần đoàn kết, có nhiều đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua, vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra.
    Hằng năm, CĐCS Trường TH Trần Quốc Tuấn luôn quan tâm, tổ chức thực hiện nhiều hoạt động  đại diện, bảo vệ và chăm lo quyền, lợi ích hợp pháp và chính đáng cho công đoàn viên, người lao động về chế độ tiền lương, tiền thưởng, phụ cấp, BHYT, BHXH của cán bộ, viên chức nên trong nhiệm kỳ qua không có trường hợp khiếu nại, thắc mắc nào của viên chức về việc thực hiện các chế độ, chính sách có liên quan.

Đồng thời, tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công đoàn viên và người lao động như thăm hỏi, tặng quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn nhân các ngày lễ lớn của đất nước.
Với những nỗ lực, cố gắng và những kết quả đã đạt được, nhiệm kỳ vừa qua, tập thể Ban Chấp hành CĐCS Trường TH Trần Quốc Tuấn đã được Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương tặng cờ thi đua : Công đoàn cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc nhất năm 2020. Ban chấp hành Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng bằng khen Công đoàn cở sở trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn Năm học 2020 - 2021.
Co Bich Pho CT Lien doan LDTX
Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Bến Cát phát biểu chỉ đạo
   Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Bích - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Bến Cát đánh giá cao những kết quả Công đoàn trường TH Trần Quốc Tuấn đã đạt được trong hoạt công đoàn nhiệm kỳ qua.
   Với tinh thần Đại hội "Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Phát triển", Đại hội đã bầu Ban chấp hành khoá mới gồm 5 đồng chí; bầu đại biểu đi dự Đại hội cấp trên. Ban chấp hành đã họp phiên thứ nhất và bầu đồng chí Lê Hiền Hậu - Phó hiệu trưởng tái cử giữ chức Chủ tịch Công đoàn Trường TH Trần Quốc Tuấn  khóa XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Bo phieu 001
Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh ( bên trái) - Hiệu trưởng nhà trường - Cô Lê Hiền Hậu (bên trái) - Phó Hiệu trưởng _ Đoàn chủ tịch bỏ phiếu bầu Ban chấp hành.
Bo phieu 01
Cô Phan Thị Huệ (bên trái) - Phó Hiệu trưởng cùng công đoàn viên bỏ phiếu bầu Ban chấp hành.
BCH nhiem ky 23 28
 Ban chấp hành nhiệm kỳ 2023 - 2028

Lanh dao tang hoa
Đồng chí Lê Nguyễn Thanh Bình - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã Bến Cát - Tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành

Lanh dao CD cap uy BCH
Đại biểu Liên đoàn lao động thị xã và cấp ủy chi bộ chụp hình lưu niệm cùng ban chấp hành.
TT Don vi ban
Đại biểu về dự c hụp hình lưu niệm cùng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới

Van nghe 08
Van nghe 07