TRƯỜNG TH TRẦN QUỐC TUẤN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Thứ năm - 06/09/2018 08:10
TRƯỜNG TH TRẦN QUỐC TUẤN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019
   Hòa chung không khí của các trường học trên địa bàn thị xã Bến Cát tổ chức lễ hội khai trường. Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn long trọng tổ chức lễ  hội khai trường vào sáng ngày 5/9/2018.
     Tới dự buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp quý lãnh đạo thị xã:
    Lãnh đạo thị xã Bến cát nhà trường hân hạnh được đón tiếp:  Trần Thị Thảo – ủy viên thường vụ Thị ủy– Phó chủ tịch thị xã Bến Cát.
    Phòng giáo dục & đào tạo thị xã Bến Cát : Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Chuyên viên phụ trách bộ phận tiểu học phòng giáo dục & đào tạo thị xã Bến Cát.
    Phường Mỹ Phước nhà trường vinh dự được đón tiếp : Bà Phan Ái Thanh Dung - ủy viên thường vụ Đảng ủy - Chủ tịch hội đồng nhân dân phường Mỹ Phước.
    Hội cha mẹ học sinh nhà trường vinh dự được đón tiếp: Bà Trương Thị Thạch – trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng các ông, bà phó ban, chi hội trưởng các lớp cũng tới dự.
dai bieu du khai giang1
    Năm học 2018-2019, trường Trần Quốc Tuấn với 2188 học sinh /47 lớp từ lớp 1 đến lớp 5 gồm 2 cơ sở học. Để chuẩn bị tốt cho năm học mới này, được sự quan tâm của lãnh đạo thị xã và các ban ngành đã đầu tư tu sửa cơ sở vật chất cũng như mua sắm trang thiết bị học tập cho các trường. Ban giám hiệu sắp sếp thời gian, đôn đốc cán bộ giáo viên phối hợp để ổn định trang trí lại phòng học, để kịp đón học sinh vào năm học mới.
tang qua

    Trong buổi lễ nhà trường vinh dự được UBND - HĐND - Thị xã Bến Cát tặng lẳng hoa và bức tranh chúc mừng năm học mới.
     Nhà trường cũng vinh dự nhận những lẳng hoa tươi thắm chúc mừng của Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, Viettel Bến Cát, cơ sở nấu ăn Phúc Hậu. Cặp, bong bóng trang trí của trung tâm ngoại ngữ Ila Bình Dương. Góp phần cùng chia sẻ với nhà trường và giúp các em học sinh hoàn cảnh khó khăn, ngân hàng BIDV ở Tân uyên đã tặng 500 cuốn tập.
tang hoa

       Mở đầu buổi lễ là phần đón 568 học sinh lớp 1 của nhà trường, để các em được tự tin cùng hòa nhập với ngôi trường tiểu học, các em được chào đón nồng nhiệt của các anh chị khối lớp 2-3-4-5 đã tạo thêm niềm vui cho các em cho những ngày đầu vào học ngôi trường cấp tiểu học.
Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Vân – Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu nêu quyết tâm trong năm học mới đồng thời đánh hồi trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu.
tang hoa 2

      Phần Lễ khai trường diễn ra ngắn gọn, đơn giản nhưng vẫn giữ được không khí trang trọng, tạo được sự vui tươi, phấn khởi và thắp lên ngọn lửa quyết tâm của thầy và trò thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của năm học mới.
     Chuyển tiếp sang phần hội với các trò chơi tạo sự phấn khởi chào đón năm học mới.Trong phần chơi các em đã thể hiện rất khéo léo và có tính đoàn kết cao. Đây là lúc các em được vui chơi thỏa thích để bước vào năm học mới tràn đầy niềm vui và đạt kết quả cao.
van nghe 1
 
van nghe 2

 

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây