Sáng 5/9/2019 - Trường TH Trần Quốc Tuấn long trọng tổ chức lễ khai giảng

Thứ năm - 05/09/2019 15:19
Ông Nguyễn Hoàng Thông - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Bến Cát - Trao lưu niệm cho nhà trường. Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh - Hiệu trưởng nhà trường đón nhận.
Sáng 5/9/2019 - Trường TH Trần Quốc Tuấn long trọng tổ chức lễ khai giảng
    Sáng 5/9, lễ khai giảng năm học 2019-2020 được tổ chức thống nhất trên toàn thị xã Bến Cát. Hòa trong không khí náo nức, hân hoan đón chào ngày chính thức khởi đầu năm học mới, cũng là ngày toàn dân đưa trẻ đến trường của thị xã.
    Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn long trọng tổ chức:
“LỄ KHAI GIẢNG” năm học mới 2019-2020.
Nhà trường vinh dự được đón tiếp quý đại biểu:
      Ông Nguyễn Hoàng Thông - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Bến Cát; Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Chuyên viên Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Bến Cát – Phụ trách khối tiểu học. Đại diện lãnh đạo Phường Mỹ Phước và Lãnh đạo khu phố 1 phường Mỹ Phước. Ban đại diện hội cha mẹ học sinh trường tiểu học Trần Quốc Tuấn.

Lễ Khai giảng gồm hai phần: Phần lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng đảm bảo trang nghiêm theo nghi thức.
Trong buổi lễ Ông Nguyễn Hoàng Thông - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Bến Cát - đọc thư của
Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên nhân dịp năm học mới.
    Tiếp theo chương trình, Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2019-2020.
hieu truong phat bieu
     Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Khai giảng năm học 2019-2020
Năm học 2018 - 2019, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, của ngành Giáo dục và sự nỗ lực của thầy, trò, sự hỗ trợ của phụ huynh học sinh và các mạnh thường quân, trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn đã đạt nhiều kết quả phấn khởi với 100% học sinh đạt hạnh kiểm tốt; 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học.
      Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh - Hiệu trưởng nhà trường đánh hồi trống khai trường báo hiệu một năm học mới bắt đầu.
co binh1 6
Cô Võ Thị Bình - Khối trưởng khối 1 - đón HS lớp 1
     Sau phần khai giảng là phần hội, nhà trường tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể, lành mạnh, ấn tượng để ngày khai trường là một ngày trọng đại đối với tất cả học sinh, nhất là những học sinh lớp 1 lần đầu bước vào trường tiểu học.
      Các trò chơi được các thầy cô bộ môn phối hợp với giáo viên chủ nhiệm tổ chức cho các em chơi.  Với tinh thần phấn khởi hào hứng, các em chơi vui vẻ và thân thiện; tạo thêm không khí vui tươi phấn khởi của ngày khai giảng.

Năm học mới đã thật sự bắt đầu với nhiều thử thách phía trước. Thầy và trò Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn với sức mạnh đoàn kết, đội ngũ giáo viên năng động, sáng  tạo có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và  truyền thống chăm ngoan, ham học của các em học sinh. Trong năm học mới này, tập thể nhà trường cùng thầy và trò quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ.
                                                                               - Ban biên tập -

dai bieu chup hinh luu niem 1
Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng Ban giám hiệu.
dai bieu chup hinh luu niem 2
Đại biểu chụp hình lưu niệm cùng Ban giám hiệu.

Tác giả bài viết: Ban biên Tập

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền