Lễ tổng kết - Lễ hoàn thành CT bậc tiểu học NH 2018-2019

Thứ tư - 22/05/2019 20:30
Lễ tổng kết - Lễ hoàn thành CT bậc tiểu học NH 2018-2019
          Thực hiện kế hoạch của Phòng giáo dục & đào tạo thị xã Bến Cát, sáng ngày 22-05-2019, trường TH Trần Quốc Tuấn long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học. Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu trong suốt một năm học.
bghban ddcmhs
Đại biểu dự lễ chụp hình lưu niệm
     Đến dự và chia vui cùng nhà trường trong Lễ tổng kết, nhà trường vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu:
Lãnh đạo phường Mỹ Phước: Bà Ngô Thị Kim Loan – Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường Mỹ Phước. Ông Nguyễn Thanh Phong – Phó bí thư – Chủ tịch ủy ban nhân dân phường Mỹ Phước.
    Phòng giáo dục, nhà trường vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Văn Vũ chuyên viên phòng GD.
    Nhà trường vinh dự được đón tiếp trưởng ban điều hành khu phố 1 – phường Mỹ Phước.
      Về phía Ban đại diện Cha mẹ học sinh có Bà Trương Thị Thạch – Trưởng ban Đại diện Cha mẹ học sinh của trường cùng với các vị trong Ban Đại diện Cha mẹ học sinh;
     Về phía lãnh đạo nhà trường : Cô Nguyễn Ngọc Vân Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Phan Thị Huệ  - Phó Bí thư Chi bộ - phó hiệu trưởng; Cô Lê Hiền Hậu - phó hiệu trưởng – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 2182 học sinh tham dự.
     Trong buổi lễ, Cô Phan Thị Huệ  - Phó Bí thư Chi bộ - phó hiệu trưởng thay mặt nhà trường đọc báo cáo tổng kết, nêu những khó khăn và những mặt đạt được của tập thể, cá nhân giáo viên, học sinh đã đạt được. Những em đạt thành tích hoàn thành xuất sắc học tập và rèn luyện được nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng.
khen khoi 3 1
Học sinh hoàn thành xuất sắc học tập và rèn luyện nhận giấy khen
           Trong buổi lễ nhà trường tổ chức cho các em lớp 5 hoàn thành chương trình bậc tiểu học nhận giấy hoàn thành.
             Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi của các em hòa trong tiếng ve gọi hè. Chia tay thầy cô và các bạn, các em đón một mùa hè thư giản cùng gia đình.
bgh gv2
Thầy cô nhà trường dự lễ
gv 3
Thầy cô nhà trường dự lễ
lop 5
Niềm vui của các em trong lễ tổng kết năm học.

Nguồn tin: Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn