Công Đoàn cơ sở Trần Quốc Tuấn phối hợp tổ chức giao lưu bóng chuyền Nam -Nữ chào mừng 20-11

Chủ nhật - 29/10/2017 07:20
GIao lưu bóng chuyền nam nữ

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017). Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 28/10/2017, Công đoàn cơ sở trường TH Trần Quốc Tuấn phối hợp cùng 7 công đoàn cơ sở trường TH trong thị xã tổ chức giao lưu “ Bóng chuyền nam nữ” gồm : TH An Tây A;TH An Điền, TH Võ Thị Sáu; TH Mỹ Phước; TH Duy Tân; TH Thới Hòa; TH Chánh Phú Hòa.

Tới dự buổi giao lưu có sự quý vị đại biểu tới dự: Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – chuyên viên phòng giáo dục & đào tạo thị xã Bến Cát; ban giám hiệu trường Trần Quốc Tuấn cùng 7 Ban giám hiệu của các đơn vị bạn.

Trước khi giao lưu, các đội tham gia lễ khai mạc; Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Vân – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc và trao cờ lưu niệm.

11 copy

Buổi giao lưu diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi; các cô nữ nhưng tham gia rất nhiệt tình giữa cái nắng của sân bóng.

Kết quả :

Giải tư : Đội trường TH Chánh Phú Hòa.

Giải ba : Đội TH Duy Tân.

Giải nhì :  TH An Điền.

Giải nhất :  TH Trần Quốc Tuấn

an dien

Th duy tan

th chanh phu hoa

Buổi giao lưu bóng chuyền nam - nữ đã tạo thêm sự đoàn kết giữa các Công đoàn cơ sở ; rèn luyện thêm sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người công đoàn viên.

Nguồn tin: Tiểu học Trần Quốc Tuấn - Bến Cát::