Họp mặt tri ân Thầy Cô đã nghĩ hưu nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chủ nhật - 22/11/2020 13:39
DSC 1065 (1)
     Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; Chiều tối ngày 20/11/2020, tại trường TH Trần Quốc Tuấn nhà trường tổ chức buổi họp mặt tri ân Thầy Cô đã nghĩ hưu nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
   Nhà trường vinh dự đón tiếp quý vị Đại biểu, quý thầy cô đã công tác ở trường nay nghĩ hưu :
   Đại diện Đảng ủy, Ủy Ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Mỹ Phước:
+ Ông Trương Minh Sang - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch Hội đồng nhân  dân phường.
+ Ông Nguyễn Thể Thao -  Đảng ủy viên - phụ trách chi bộ Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn.
   Nhà trường vinh dự đón tiếp Đại diện lãnh đạo khu phố 1, khu phố 2 phường Mỹ Phước.
     Nhà trường vinh dự đón tiếp:
+ Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Vân - Nguyên hiệu trưởng trường TH Trần Quốc Tuấn.
+ Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Ngọc Phường - Nguyên Phó hiệu trưởng trường TH Trần Quốc Tuấn.
Cùng các thầy cô đã nghĩ hưu về dự.
     Đại diện hội cha mẹ học sinh của trường :
+ Bà Trương Thị Thạch - Trưởng ban đại diện cùng các ông bà trong Ban đại diện hội cha mẹ học sinh của trường.
     Cùng toàn thể cán bộ giáo viên của trường tham dự đầy đủ.
     Trong buổi lễ - Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại ý nghĩa ngày 20/11; đồng thời Cô thay mặt nhà trường trân trọng cảm ơn quý đại biểu, quý thầy cô về hưu đã giành thời gian quý giá để tới dự.
DSC 1049a
Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
ôn lại Truyền thống 20-11
     Trong năm học 2019 - 2020, tập thể nhà trường với sự nỗ lực trong mọi hoạt động đã đạt được nhiều thành tích trong dạy và học cũng như các phong trào hoạt động; kết quả đó đã xứng đáng và vinh dự được đón nhận cờ của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương tặng: “ Trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn, thị xã Bến Cát đơn vị dẫn đầu khối thi đua số 12 các trường Tiểu học thuộc ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Bình Dương năm học 2019-2020” nhân dịp lễ họp mặt 20-11 của phòng giáo dục Thị xã tổ chức.
Cờ thi đua của UBND Tỉnh Bình Dương tặng
Ban giám hiệu đón nhận Cờ thi đua của UBND Tỉnh Bình Dương tặng.
     Thầy cô đã nghĩ hưu và đang công tác ở trường rất vinh hạnh được Đảng ủy, Ủy Ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Mỹ Phước tặng quà chúc mừng đồng thời Thầy Cô được sự quan tâm của lãnh đạo của khu phố 1 và khu phố 2 tới chúc mừng.
Đại diện Đảng ủy, Ủy Ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Mỹ Phước – Ông Trương Minh Sang ( thứ 2 từ phải qua)  - Phó chủ tịch hội Đồng nhân dân phường Mỹ Phước tặng quà chúc mừng.
Lãnh đạo khu phố 1 và khu phố 2  chúc mừng tri ân thầy cô đã nghĩ hưu.
     Hòa trong niềm vui vinh hạnh được nhận cờ thi đua năm học 2019-2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh và niềm vui của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tập thể thầy cô nhà trường cảm nhận rất làm hạnh phúc trong ngày tôn vinh nghề giáo; đồng thời hứa với lòng sẽ luôn cố gắng tận tụy, chăm lo dạy dỗ cho các em trở thành con ngoan, trò giỏi, sau này là những người có ích cho gia đình và xã hội; đoàn kết một lòng xây dựng tập thể nhà trường luôn trong sạch - vững mạnh, ngày càng phát triển không phụ lòng quan tâm sâu sát của lãnh đạo các cấp, các ngành đã giành cho tập thể nhà trường.
     Tình cảm của thế hệ học trò đi sau biết ơn và ghi nhớ truyền thống “ Tôn sư trọng đạo”; Ban giám hiệu nhà trường đại diện cho thầy cô đang dạy ở trường đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng đến thầy cô đã nghĩ hưu về dự trong buổi lễ.
Ban giám hiệu nhà trường đại diện tặng những bó hoa tươi thắm
tri ân đến Thầy cô nghỉ hưu.
    Thầy cô luôn được sự ủng hộ, quan tâm của quý bậc phụ huynh nhà trường. nhân dịp 20/11, đại diện cho phụ huynh nhà trường - Ban đại diện hội cha mẹ học sinh tới dự và có lẵng hoa chúc mừng - gửi lời tri ân đến Ban giám hiệu, đến thầy cô đã nghĩ hưu cùng toàn thể thầy cô đang công tác ở trường.
Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa thầy cô công tác ở trường đã về hưu      Năm học 2019-2020 đã qua, với nỗ lực của cá nhân và tập thể trong công tác và hoạt động nhân dịp này cũng được khen thưởng:
+ Tập thể trường được Sở giáo dục và đào tạo Bình Dương: Tập thể đạt thành tích đổi mới sáng tạo trong dạy và học.
+ Tập thể Công đoàn trường được Ban chấp hành Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương tặng cờ thi đua.
+ Liên đội được Trung ương Đoàn tặng bằng khen.

* Khen thưởng cá nhân :
+ UBND tỉnh tặng bằng khen :  6 thầy cô
+ Chiến sĩ thi đau cơ sở : UBND thị xã khen 10 thầy cô.
+ Lao động tiên tiến: UBND thị xã khen 65 thầy cô.
+ Tập thể khối lớp 5 : Được Chủ tịch ủy ban nhân dân thị xã tăng giấy khen.

Trong chương trình buổi họp mặt, quý đại biểu đã giao lưu chương trình viết thư pháp “ Tôn sư trọng đạo” để ôn lại truyền thống quý báu của dân tộc.
image 6
Thầy Đồ đang viết tặng quý Thầy Cô
image 7

image 8
Các cô đã nghĩ hưu tham gia thi viết thư pháp
      Chương trình họp mặt tri ân , quý đại biểu và thầy cô được thưởng thức những tiết mục văn nghệ tri ân người thầy – do các thầy cô của trường biểu diễn.
image 11

Thầy cô của trường thể hiện các tiết mục vă nghệ tri ân thầy cô
     Buổi họp mặt đã khép lại nhưng tình cảm của thầy cô lưu luyến và xúc động, để lại nhiều kỷ niệm trong ngày trọng đại của nghề giáo trân quý.

Viet thu phap 20 11 3

DSC 1185a

Tác giả: Ban biên tập

Nguồn tin: Tiểu học Trần Quốc Tuấn - Bến Cát: