Họp mặt 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2021

Thứ hai - 22/11/2021 19:09
BGH tang hoa GV ve huu
     Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn.
Hòa trong không khí của ngày 20/11, trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2021.
     Về dự họp mặt, nhà trường vinh dự được đón tiếp quý Thầy Cô đã nghĩ hưu về dự.
Nhà giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Vân – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.
Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Ngọc Phường – Nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường.
Cùng quý thầy cô đã nghĩ hưu đã về tham dự.
      Về phía nhà trường vinh dự được đón tiếp :
Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường.
Cô Phan Thị Huệ - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường.
Cô Lê Hiền Hậu - Phó hiệu trưởng - chủ tịch Công đoàn trường.
Cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường tham dự.
Toan canh hop mat 2
Quý Thầy Cô dự chương trình họp mặt
     Trong trong buổi họp mặt không khí vẫn thể hiện được sự trang nghiêm, tôn kính , tình cảm háo hức của cô trò sau những ngày ít được gặp nhau.
     Thay mặt nhà trường, Cô Lê Hiền Hậu - Phó hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn trường. Đã ôn lại truyền thống tốt đẹp "Tôn sư, trọng đạo" của dân tộc ta và đồng thời báo cáo những thành tích mà Thầy và trò nhà trường đã đạt được. Trong năm học 2020-2021, thầy cô và học sinh đã nỗ lực thi đua dạy và học và đã đạt được thành tích khả quan.
BGH tang hoa GV ve huu
Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa cho Thầy Cô nghỉ hưu về dự họp mặt
    Nhà trường được Ủy ban nhân dân tỉnh tặng bằng khen Tập thể Đạt : Hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tổ lớp 5 được UBND thị xã khen. 72 cán bộ giáo viên đạt LĐTT; 11 cán bộ giáo viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở ( trong đó 4 cán bộ giáo viên được UBND tỉnh khen); Công đoàn được Liên Đoàn lao động tặng cờ thi đua; Chi Đoàn đạt vững mạnh; Liên đội đạt Liên đội xuất sắc dẫn đầu cấp thị xã; BCH Tỉnh Đoàn tặng bằng khen.

Co Minh nhan bang khen cho truong
Nhà Giáo ưu tú Nguyễn Ngọc Vân (bên trái) trao Bằng Khen tập thể đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của UBND tỉnh tặng;  Cô Nguyễn Thị Tuyết Minh - Hiệu trưởng nhà trường đó nhận.
    Sau phần phần ôn lại truyền thống, là phần giao lưu của thầy cô nghỉ hưu và giáo viên của trường, những cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui sướng, tự hào về nghề cao quý đã được thể hiện qua những bài thơ, bài hát của cô trò thể hiện.
Co Hong giao lưu
Cô Nguyễn Thị Lệ Hồng - GV về hưu đọc thơ tặng thầy cô
Van nghe 2
Cô Nguyễn Thị Liễu hát tặng quý thầy cô

Van nghe 1
Cô Hoàng Thị Thu Thủy - hát tặng thầy cô
trao CSTD
   Thầy cô được trao tặng danh hiệu " Chiến sĩ thi đua" Do UBND thị xã tặng
Trao LĐTT 1
Thầy cô được trao tặng danh hiệu "Lao động tiến tiến" của UBND thị xã.
Trao LĐTT 2

Trao LĐTT 3
     Tuy thời gian ngắn nhưng buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày nhà giáo Việt Nam, dư âm của buổi lễ sẽ còn vang mãi trong mỗi chúng ta. Thầy cô nghỉ hưu nhớ lại những kỷ niệm khó phai trong quá trình công tác ở trường tạo thêm tình cảm giữa thầy cô đi trước và thầy cô còn đang công tác ngày thêm thắm thiết. Qua đó có thêm niềm tin và động lực cho lớp trẻ noi theo để phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt.
*MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY HỌP MẶT
1DSC 4246a
Tập thể nhà trường năm học 2021 - 2022
Ban giam hieu cung GV va co Phuong